Stress Preggy

Hi sino dito may experience na nagaaway kayo ni hubby habang preggy... May naging effect ba sa baby nyo... Super worried ako kasi napapadalas away namin ni hubby baka makaapekto kay baby...#8weeks1daypreggy #paadvicenamanmgamamshie

19 Replies

It does affect your baby. Wag masyado pa stress and talk to your husband in a calm manner.

pray lang sis wala naman effect kay baby yan pero bawal ka maging sad always happy lang

Ako mommy. Hindi buo araw ko pag di ko sya naaaway. Pinaglilihian ko siguro. 😊😊

As much as possible iwasan po mastress hnd makakatulong sa inyo ni baby

Same here kase pla cya npaglilihian ko😅😅

Wag masyado pa stress 😊God bless🙏

Kami madalas tapos sobra ako umiyak

Wg nren xe kaio lage mg away..

notjing