Drinking coffee

Sino dito BF mom na umiinom ng coffee? di ba yun nakaka affect sa milk? and kay baby? Gusto ko uminom tlga ng coffee pero i was thinkin baka di mka tulog si baby.

27 Replies

Pwede naman magcoffee wag lang ung mga double shot. Okay lang kung mga 3 in 1 tapos once a day lang.

Ndi advisable ang caffeine intake for pregnant..ndi maganda sa development ni baby

Umiinom po ako coffee :) hindi naman po nakaapekto kay baby... for me po ah :)

Coffee lover here, pero i am drinking yung coffee na pang lactate 😊

Limit to 3cups a day daw po.. nakakadecrease daw ng milk

I also drink coffee pero hinahaluan ko na nang milk ❤

Ako minsan iminom din.. piro hinahalo ko sa gatas

I drink coffee sometimes mommy, okay lang naman.

Puede nman uminom ng coffee pero wag papasobra.

Nagcocoffee ako pero decaf para walang problema