Bio Oil/Stretchmarks

Sino dito ang gumagamit ng bio oil? Gumagamit na ako nun simula nung 2nd trimester nung wala pa akong stretchmarks, morning and night. Pero lumabas pa din stretchmarks ko hindi naman xa makati tulad ng sabi nila pero sobrang dami parang ugat2x na kulay pula ung sa may tiyan dark tlaga. Currently on my 33rd week of pregnancy. Biglang lumaki kav tlga yung tiyab ko pag tongtong ko ng 6mos.. Biglang na strethv yung balat sa tiyan.

1 Reply

Stretch marks is natural kahit Ano ipahid ilighten Lang niya pero Hindi niya totally aalisin. As long as na nagexpand may stretch mark much better to put Bio oil after give birth .

4y ago

Tama kahit ano tlaga ipahid lalabas at lalabas tlaga xa except kung nasa genes nyo na walang stretchmarks