delayed?

Sino dito, ang delayed lang ang monthly period agad Pregnancy Test ang naiisip? (Isa nako don) kaway kaway mga momsh.??

1 Reply

Haha meee! Nadelayed period ko ng 1 araw, kinabukasan nagPT na agad ako. Nagpositive sya though sobrang labo. I tried it again after a week, ayun positive talaga. Malakas hinala ko eh hahaha

4y ago

Same tayo haha boy din itong baby ko. Ilang weeks ka na? Mag37 weeks na ako ngayong week. Baka manganak na ako anytime soon 😍🥴