MASTURBATION

Sino dito after manganak super horny bigla pero di pwede makipag contact kay mister? Hehe. Ang hiraaap momsh ? ask ko lang sana if pwede mag masturbate kaht sa clits lang after cs. Respect post po (respect na maayos sagot hindi ung may hindi sasabihin na maganda. Being horny is natural so stfu)

1 Reply

Hindi ko po sure if pwede, baka kasi may impact lalo na bagong panganak, better ask your OB po :) or pwede siguro isearch mo sa google baka merong online discussions for this topic :)