5Months

Sino dito 5months Nalaman ang Gender ng Baby nila?? Ask. lang po check up and Ultrasound ko na ulit Later , makikita na kaya Gender ng 5months??

20 Replies

Ako nun sis nakita na gender ni baby nung 5 months pregnant ako kausapin mo lang si baby na sana ipakita niya na hehe 😊

Makikita na yan sis. 5months na tiyan ko nong nagpa ultrasound ako. 😊 Baby Girl po yung akin😊

Its depenf sa posisyon ni baby sakin16weeks ayaw p makita kc nka transevers lie sya,

Depende po sa position ni baby pero yes po dapat makita na gender nya pag 5 mos

Yes po. 5 mos ako nung nalaman ko preggy ako diretso ultrasound hehe

Aqu po 5 mos na nagpa kita nman xya.. Malikot lang sobra..

Me. Exactly 5 months po namin nalaman gender ni baby. :)

Yes po, Ako 5months nakita na gender ni baby😍

Me po, 5mos nlaman na namin gender ni baby..

Ako 4 months po nconfirm nun 8months