Hello pwede mag ask

Sino din nakakaranas dito na masaket yung kamay , tapos yung dulo ng daliri manhid na parang naipit , Tapos kahit manonood lang ako sa cp yung kamay ko laging nangangawit. Nakakainis na yung gantong pakiramdam😬

4 Replies

Nako, same tayo 🥲 Advise lang ng OB ko is have it massaged 3 times a day. It’s really part of pregnancy. 😕

pamassage mu sa hubby mu,mie...ganyan dn aq nung magcmula ng 3rd tri at naging makalimutin na din aq..

Me. Simula nag enter ako ng 3rd trimester ang dami ng masasakit. 🥲

Same here po momsh .