good pm

Sino d2 ung nakapag pa xray nung buntis ano naging epikto sa baby nyo ngaun ung pag paxray nyo non? Ako kc nung buntis ako nakapag pa xray ako ndi ko kc alam na buntis pla ako non mga 3weeks siguro akung buntis non. Ty sa mga sasagot

1 Reply

Hello mommy, ako po. Ng exit PE ako sa company namin kasi ngresign na ako and then need na mg exit PE tapos i dont know na buntis na pla ako nun i think same with you 3weeks din. Oks lng nmn mommy, very healthy nmn baby ko! Oks lng ata bsta super bago pa. Here's my baby o. He's 19days old pa lang..