13 weeks preggy

Sino ba nakaranas dito ng di halos kumakain at sobrang payat na at first trimester pregnancy? Ano ginawa niyo?

40 Replies

ME MAMSH as in wala talaga from 67kls bumagsak ako sa 57kls. Nilagang itlog lng po kinakain ko nun den buko juice.

Crackers muna bago mag meal. saka wag masyado heavy ang meals. kahit small frequent lang. And take your vitamins :)

Ganyan din po ako, sobrang payat ko ngayon pero minsan pinipilit ko nalang kumain. 2 months and a half palang ako.

i feel you ganyan den po ko pero thanks god naka raos na for second trimester kahet papano nagkagana kumaen

Dont worry mamsh makakabawi ka rin sa 2nd tri. Konteng tiis lang. Basta kapag nagcrave ka , pabili mo agad.

Aq non sis lage aq may mangga and saging tas dapat ulam lage may sabaw Kya khit papaano nakakain aq.

Nanonood ako ng mga cooking show para magutom..kailangan kase talaga kumain..kase si baby.

Naglilihi ka pa kasi momsh ,ganyan din ako ning 1st tri 😊, naka bawi naman pag 2nd tri na

Ang advise kasi sa akin biscuits muna kasi sinusuka ko yung kinakain ko tapos milk din

ako. wala talaga gana nun. ang kinakain ko lang is goto then milk na enfamama