Tanong lang po.

Normal po ba na sinisikmura ako lagi ngayong first trimester ko? Sobrang sakit po halos araw araw. 🥴😔#firstbaby #1stimemom #pregnancy

8 Replies

Yes po normal lang. ako din ganyan kaso every night.. mag small frequent meal O diet ka po mommy yan kasi sa isa sa mga healthy tips pag sinisikmura may mababasa ganyan article dito and sa YouTube ng mga health professionals. di bale na po maya't Maya ang kain basta unti lang. uminom ng tubig before or after kumain.. nabawasan pag sakit ng sikmura ko po

yes normal po, sakin nga lagi ako napupuyat sa gabi kase feeling ko puro gas yung tyan and lahat ng kainin ko isusuka ko lang.. Ginagawa kopo lagi Lang po ako umiinom ng warm water then less sa malalamig.. as of now Di na ganun kasakit bloated parin feeling.. 10week 4days

hello po yup normal lang po yan... ganyan din po ako before nung first trimester ko until now second tri ganyan pa rin paminsan minsa

yes normal po. ganyan din po ako nung 1st trimester ko. pero tiis lang mamshy usually nawawala din yan sa 2nd trimester.

Yes normal po mommy.. wag po kayo magpapagutom.. magbaon po kayo palagi ng biscuit para hindi po kayo sikmurain😊

yes po normal po un, first time mom din po ako. 13 weeks. my binigay sakin ob q so far ngyn wala n po.

YES PO. mawawala po yan mga 14 weeks punta din po kayu sa OB nyo para mabigyab kayo gamot sa nausea.

Yes po normal lang

Related Articles