Away or Gulo?

Sino ang huling tao na inaway mo?

Away or Gulo?
102 Replies

tatay ko, haha actually di naman away a small discussionlang about small things✌️🤭

Asawa ko! Actually mag kaaway kami ngayon 😅 Pero FYI sya nang away hnd ako! 😁😅

Asawa ko hahaha pero hindi naman talaga yung away na sobra. Okay na kami ngayon hehe

hehehe pag inaaway si husband silent treatment para walang gulo. bahala siya.

asawa ko hahahaha pero hindi naman malalang away 😂 okay na kami ulit haha

partner ko 😂 hndi kasi hinugasan mga feeding bottles ni baby hahaha

ex bf ko, kasi nangungulit pa sa ayaw ko nga makipag balikan sa kanya

asawa ko 😂 dalawa lang naman kami sa bahay eh 😂😂😂😂

malamang asawa ko .dhil Kung HND mrami n akong kaaway sa paligid

asawa ko😊😊..araw araw nga eh..pero d nmn po as in away😁