Kailan ka huling kinilig?

Sino ang dahilan ng kilig na ito?

Kailan ka huling kinilig?
62 Replies

kaninang madaling araw. gumising ng madaling araw hubby ko. akala ko anong ginagawa. lumabas ako ng kwarto para hanapin. yun pala nagluto para may makain ako kasi madalas ako magising ng madaling araw at nagugutom. ❤️ lagi niya ginagawa kaya lagi ko kinakausap baby namin. sabi ko "anak mahalin mo ang taytay mo kasi palagi niya tayo binibigyan ng pagkain."☺️❤️

Kanina lang umaga🥰🥰🥰 pag gising ko may bigay si hubby naka sobre HAHAHA akla ko kung ano sabay sabi TABI MO NA YAN DAGDAG SAVINGS NATIN PAG LABAS NI KAYIN❤️🥰 sobrang blessed ko talaga kay hubby🥰❤️

nung isang araw ako kinilig napasigaw ako sa kilig, pinanood ko kasi yung last part ng starting over again, yung nakilala ni Toni si Paul tpos nag hand shake sila, ayon doon po ako kinilig hahaha

araw araw akong kinikilig sa asawa ko pero ngaun di kami magkasundo dahil lng sa maliit na bagay hintay nnmn ako ng 5days bago ako pansinin😁🤣

Kanina, araw araw akong pinapakilig ng asawa ko kahit sa mga simpleng bagay na sinasabi o ginagawa nya. 😊❤

hahahaha pag may inaabot na perang para saken joke.. kanina bumiyahe cya pguwi nya may mcdo ako.. ❤️

Lagi , pero mas nadagdagan 😂😂 nainlove na ata ako sa tummy ko sobra 😍 #1sttimemomhere.

kagabi kahit LDR kami ng asawako lagi parin ako pinapakilig pag nag uusap kami

araw araw ❤️ ii pag silbihan ka ba naman ng asawa mo consistently 😍

kaninang tanghali, nagluto na kasi ung asawa ko naghugas pa ng pinggan. 🤣