philhealth

Sino may alam dito kung paano mo magagamit yung indigent na mdr mo sa panganganak?

2 Replies

pag ka admit mo my philhealth section nman madalas sa admitting plang, pag wala nasa billing section lng sila.. my forms ka n i fifill out dont worry my philhealth staff nmn n tutulong sayo basta sabhin mo n gagamit k indigent philhealth at ano need ipasa. better do this pagka admit mo palang para wlang biglaan sa huli. indigent ph- no balance billing kna means wla po babayaran sa ward or charity ward ng hospital khit gamot or laboratory ng bata.. pero if mag pay ward n room kayo magging ordinary philhealth n lng ung sagot ng philhealth e base n sa skit ng patient at possibleng d macover lahat.

Ahh thankyou sis. Yun kase ang meron ako. Indigent na mdr.