sipon

Sinisipon ang lo ko 5 months na sya .halos tumutulo sipon nea . .ano pdeng igamot ???? naawa ako

20 Replies

Sis wag mo pong ipawalang bahala ang sipon. Ive been there before. Akala ko simpleng sipon lang un pala pneumonia na and yun ang ngng cause of death ng inadopt namin sa family. Super sakit.

1y ago

hello po, ano pa pong naging sintomas ng baby niyo bukod sa sipon?

Mas okay ipa check up mo si lo mo kesa mag self medicate ka para sa knya. Para macheck din sya ng mabuti at maresetahan ng tamang gamot.

.pag sipon desudrin ang niresita ng pedia ng baby q...peru pa check nalng din po para segurado..

Pacheck up niyo na lang sa pedia sis. Para mabigyan kayo tamang gamot kesa mag-self medicate.

Disudrin Drops yung pinaiinom ko kay baby ko and hiyang naman siya dun.

Padedein mo lang nang padedein sayo then sipsipin mo sipon nya.

Patingin mo muna sa pedia bago ka bumili ng gamot

wag po mag self medication ask ur pedia madam

Pacheckup nyo na po sya sa pedia nya momsh

Pa check up mo po para sigurado