barado ilong ni.baby

Sinipsip ko tas may naalis akong white kinoton buds ko pwede po kaya sa sya i vicks?

2 Replies

Palagay ko wag muna. Sensitive pa ang skin ni baby. Baka hindi siya maging comfortable sa epekto ng Vicks sa kanyang balat. Though kung may contact ka sa pedia ni baby, tanong mo na din. 😁

5y ago

Wala pa po syang pedia 14 days plang po sya pero na recommend ng doctor yung salinase kaya ayun dinadrop ko sa nose nya super ingat ako ipatak

Ilang months naba sis?

5y ago

Sige po noted