Sipon ni baby di na ulit nawala

Sinipon si baby ko dinala ko sa pedia nung sep 25 2022 niresetahan sya ng cetirizin for 7 days nawala kaso sa kwarto namin kasama namin tita nya nahawa sya sa sipon kaya sinipon ulit nung October 15 pinacheck up ko pero sa ibang pedia naman niresetahan sya ng disudrin for 5 days then babalik kami bukas nakakainis mama ng asawa ko puro sabi ng sinasanay daw bata sa doctor lagi daw nasa doctor bata eh may sipon pa din ai baby balak ko wag na sya dalhin dun sa nag reseta ng disudrin dun na sa pedia nya talaga that time kasi na pinacheck up sya sa ibang pedia wala pedia nya na totoo kaya sa iba pinacheck up sobrang nag aalala ako sa baby ko hirap talaga kapag sama sama kayo sa bahay at di naka bukod kung anong gawin mo sa anak mo may nakikialam. Ask ko lang po kasi may follow up check up sya dun sa nag reseta ng disudrin dun ko ba sya ulit ibalik or dun na sa totoong pedia nya? Thank you po

1 Reply

sa baby ko sis cetirizine lang po binigay ni pedia kya un lang din pinapainum ko pagsinisipon na cya..

2y ago

ganyan din nireseta ng pedia nya sa baby ko sis kaso etong last sinipon ulit pinacheck up nila sa iba niresetahan ng disudrin parang lalong lumala sipon 🤦 bukas follow up nya sa pinag check upan nila parang ayaw ko na ipadala dun ako nalang mag dala sa kanya sa sunday sa pedia nya talaga