Vitamins

Sini dito walang tinitake na vitamins si baby? Baby ko. 3month old na siya pure bmilk. Ok naman siya, aun lng hindi ganon ka bochog pero yung weight niya sakto naman sa edad niya. Sino same dito walang vitamins ang baby? Hindi nmn ksi pina take ng pedia niya.

2 Replies

Yung baby ko po 3 days old palang may pinapa-take na vits ng pedia. Depende po ata minsan sa pedia, yung iba po 6 months bago mag vits.

5y ago

Mataba po ba baby mo? Gusto ko kasi ung bochog e. Hehehe. Yung braso parang my monay., pero its okay naman po as long healthy si baby

No need if bf si bb, u can start vits pag 6 mos napo si bb. Around the time na ngsosolid food na sya