18w & 2days ang likot2x na ni baby sa loob ng tummy.

Sini d2 same ng sakin 18weeks plang tummy ko pro naglilikot na si baby sa loob pro hnd pa nagalaw tummy ko pro ramdam ko yung paglilikot nya lalo na kung nilalapat ko kamay ko sa tummy. As in ang likot likot nya na. Normal lang kya yun? 2nd baby ko ito kaso 9 yrs bago masundan kaya nakalimutan ko na. Thanks sa sasagot

1 Reply

Same sakin mamsh. 18 weeks sya naglilikot saka nagsimulang suminok sinok. Ang likot likot nya parang di baby girl.

Related Articles