Sinh mổ...

Sinh đc 19 ngày rồi vẫn thấy rát chỗ vết mổ mỗi lần dậy cho con ti... Nhiều khi vì những lý do nào đó mà muốn trầm cảm luôn các mom ạ kg thể hiểu nổi sao lại vậy nữa 😔 nhưng toàn nghĩ vì con mà cố gắng. Nhiều khi muốn rơi nước mắt nhưng cố kìm nén

8 Các câu trả lời

đồng cảm. Mình cũng mổ nè, cả tháng mới đỡ. Chắc thịt mom và mình ko dc mát lành như ng khác nên đau lâu hơn mom ạ. Thấy ngta mổ khỏe re mà mình đau đơn dữ lắm. Phải ráng thôi mom 😢 cố gắng lên

4y ago

uhm, phải cố thôi mom. Ráng lên 💪💪💪

vì con cố gắng lên mom,mình ko mổ mà sinh thường nhưng bị rạch ấy vậy mà còn nhăn nhó chán ra ấy,chúc mom mau khỏe nhé

mỗi người mẹ là 1 siêu nhân. cố lên m

rán lên m..từ từ sẽ khỏi

cố gắng lên m

thương mẹ

còn lâu

h