moi sinh

Sinh xong k đi tieu đc.co mom nao co cach j k

8 Các câu trả lời

Hồi đó em ngồi trong toa lét cứ ráng mãi ra dc tí . xong em lấy vòi sen xối nc lạnh vào cái nó mắc cái ra quá chừng. Đau xót gì cũng phải ráng cho ra hết ko là thông tiểu đau lắm

Mình phải vừa nằm tiểu vừa xoa xoa bụng ép nc ra phải 2 ngày mới đi tiểu bt đc. Đau ko đi vào nhà vs đc phải tiểu bô nằm lun

Đau cũng ráng đi chứ nằm riết vết thương lâu lành hơn. Em sanh từ dũ bs bảo vậy đó

mom lấy nước nóng đổ vào bô ngồi một lát thử xem sao

Ráng đi đj mom.ai cũng vậy.phải tập từ từ

4y ago

Ai cũng phải trải qua giai đoạn này nên mom ráng lên nhà.đi đc cái đỡ đau nhiều lắm ý

đau vẫn phải đi m

Tt

tt