chuyện hơi tế nhị

Các mom ơi e bị sưng nhẹ vùng kín cái lỗ tiểu á k biết có sao ko

10 Các câu trả lời

m cũng bị sưng , ngứa , tiểu rát. do đi tiểu nhiểu ẩm ướt rồi hăm đó bạn. m thường ngâm lá trầu , ngâm rửa muối phụ khoa Nabifar, sau đó thoa kem hăm xung quanh vùng tiểu (kem Bepanthen)đỡ ngay lập tức và khỏi hẳn sau vài ngày b nhé.

chắc vs sáng tối cho sạch, ngày thay hai lần cho thoáng, mấy ngày là khỏi thui m. minh cung từng bị á

mok bnhiu tuần r nếu những tháng cuối thì do bé lớn đè lên th

có dâu không m,mà m biết lí do sao ko

sưng lâu thì đi khám m

sung sau thi m nen di kham

Đi khám m nhé

tt

Tt

@@