Daphne pill user po. I am a breastfeeding to my 8months old baby. Nagtake ako ng daphne pills last May 10 kahit hindi pa dinadatnan

Since september hindi pa bumalik ung menstruation ko, I guess kanina lang. Accidentally, naituloy ko sa next pill ung pag inom kc hindi ako aware na niregla na pala ako uli. Tanong ko lang momshies, pano na po yun? Need ba na tomorrow evening start na ako ng new pack ng pill? Or what po?

1 Reply

Ayan din tinake ko nun. Sabi ng OB ko nun non-stop yan kahit meron ka tuloy ka lang sa paginom

4y ago

Pag ba niregla ka na sis start another pack na po? Hindi po pwede na magpause ng isang araw na pahinga before starting a new pack?