shoppeee

since nalaman ko na ang gender ni baby nag unti unti na ko sa shopee ☺️? for only 44 pesos each sulit na. anyone po dto na marecommend na murang shop sa shopee ☺️ thank you

shoppeee
30 Replies

Momshie try mo Yung baby Corp little laughter store sa shoppee. Yung mga onesies Nila Carter magaganda kapag bibili ka Yung size na piliiin mo 3to6 mos wag Yung pang newborn kasi maliit Yung sizes Nila. Last time 5 pcs cost 258. Included na yung shipping.

may mga nabili din ako ganyan sa lazada, 39 pesos each kasi naka flash sale kaya medyo dinamihan ko na total of 9pcs. pero wag po sobra dahil di naman magagamit din lagi ng baby. mas need nya mga pambahay na damit and mas comfy.

Naka bili din poh ako sa shopee nyan mommy for 19.00 each... ang gaganda poh ng pinadala sakin, lalo na sa personal at pati poh tela.. anjan po picture ng seller.. abang lang poh kau ng sale nila.. maganda nman poh mga review..

5y ago

Abang lang po kau araw araw..

Yes maraming mura sa shopee. Suki din ako jan, lagi ako bumibili ng gamit sa mga anak ko hehe lalo na sa OVERSEAS ang mumura ng mga dress and terno. 😊

Ito sa shopee 20pesos each. Nagclearance sale noon ang zytcathy na shop also known as cici shop. Sana nga dinamihan ko na e.

Wow. Ang gaganda, Mommy! 13 weeks palang ako. Excited na akong malaman gender ni baby para makapamili na rin ng gamit niya. 😊

Got it from shopee also for only 20 pesos each free shipping pa 😊😊😊

5y ago

zytcathy :) pero ngayon nag mark up na yung onesies . Baka sa 11.11 mag sale ulit sila :)

Hala ang mura nmn mie bkit dw nkita yan s shopee kso baby boy skin wla pq gmit kht isa 7mnths 1week n tyan q

at 6months namimili na ako ng gamit ni baby, mostly mga onesies nya sa online facebook ko lang nabibili

Totoo .. Ako nakumpleto ko gamit ni baby sa shopee , basa basa lang muna ng comment/feedback 😍