tigh pain

since nagbuntis ako masakit ung sa may balakang ko hanggang s legs ko..so everytime n nkahiga ang hirap tumagilid kase msakit..or pa g nkatagilid ang hirap kumilos agad kase msakit..bkit kaya msakit and is there any solution for that pain? thanks

2 Replies

ilan mons n po cla preggy? s panganay ko po kc 5 mos onwards ganyan rin po ako, pinupulikat. ginagwa ko po is elevate for 5 mins paa ko kpag ntutulog o nka upo. umokey nmn po