Ano po pwede inumin para madali madumi?

Since nabuntis ako hirap n ko jumebs. Ano po pwede gawin or inumin na di makakaapekto kay baby po. Thank you mga mami.

6 Replies

sobrang hirap niyan yung sobrang constipated natry ko na uminom nang 3 to 4 liters nang water, more on sabaw, leafy veggies and yakult walang effect parin tapos may nabasa ako sa google na oatmeal nakakahelp nagtry ako momsh yung hindi instant yun kinakain ko every breakfast and lumambot siya tsaka everyday na din ako nagdudumi til now

Noong buntis po ako at constipated, kumakain po ako ng oat meal. Mabilis po umayos ang pagdumi ko after. Pero inadvise din ako noon ng OB na kumain ako ng ma-fiber. Pwede din daw ako kumain ng papaya sabi niya. Helpful po.

akin prune juice tlga nktulong akin. halos 4 days ako wlang urge mgpoop. nkainum n q duphalac. wla p rn. un pla prune juice at yakult lng nktulong.

Ganyan din ako nung 5-7weeks of pregnancy, hehe. Nag gulay ako, fruits tapos yakult.

Very effective po ang oat meal tapos leafy vegetables mi ganyan din kasi ako ☺

More on water lang po.