36 Weeks And 6 Days Today?

since kahapon medyo masakit na balakang at puson ko pati singit. mabigat na din tyan ko, parang may pressure na talaga sa baba. and halos lahat ng nagtatanong kung kelan duedate ko e sinasabing mababa na tyan ko, almost isang palad na yung pagitan ng ibabaw ng tyan ko at dede ko pag nakatayo. Bukas or sa Wednesday pupunta akong ospital para sa monthly check up, and siguro para ma-i.e na din para malaman kung open na cervix ko. Kayo mga momsh ano ng nafifeel nyo?

36 Weeks And 6 Days Today?
1 Reply

Parang puputok na po sya sis hehe. God bless po

4y ago

hahaha kaya nga. yun nga sabi nila, malapit ng pumutok or mabusli