pananakit

Since i gave birth until now i still have my menstration at ngaun po paramg ramdam ko na parang sumaskit na puson ko .. 1month and 10days na po ang dugo ko .. Normal lg po ba un mga momsh ? Sana my sasagot .. Slamat po

8 Replies

Ako 1mont 10days narin sis ngaun... May spotting parin minsan bgla nalang lalabas minsan humihinto, normal lang daw un wag lang maraming bleeding... Sumasakit din minsan puson ko pinipress ko nga sya pra pag may naiwan dugo lumabas

5y ago

Yes pero pachek k sa ob merin pills for breastfeeding

Ako 2weeks po,... Dinugo pa ko ng sobra ng nanganak ako nabigla daw mastress konpo kasi malaki si lo binigyan ako ng pampahina po

Not normal sis. Mag patingin ka na Po wla nman mawawala Kung mag iingat.. 🙂 and para ma ease ung worries mo.. get well soon

Yes normal pwedeng nagtuliy na yan sa period mo kaya inabot ng mahigit isang buwan

Basta umoonti yung bleeding at hindi lumalakas. Minsan talaga umaabot ng 6 weeks.

5y ago

Hnd na po sya mlakas .. Yung dugo ko po now parang sipon nlg po na may dugo.2 .. Oky lg po ba un ?

Ako two months dinugo then after nun nagstop tas next month nko dinatnan ulit...

5y ago

Opo possible nagtuloy na yan sa menstruation mo sis... Observe mo din kung yung pananakit ng puson mo hindi mawala o super sakit... Pachek up ka na kapag tingin mong hindi normal yung pain mo

Balik ka sa OB mo. May problem sayo kaya ganyan

hala,sobrang tagal..