Glutadrip while pregnant

Since first week of January nagpapa glutadrip+VitC ako weekly. Last week ko lang nalaman na buntis ako kasi wala naman symptoms gaya ng pagsusuka at pagkahilo, maliban sa delayed ako. Dec 25 LMP ko. Next week pa schedule ko sa OB. May same situation ba dito? Okay pang ba si baby? 7 weeks preggy po

Glutadrip while pregnant
1 Reply

just inform your OB na lang about that pagpacheck up mo. you may never know kasi since di oa buo ang baby mo talaga.. monitoring gagawin .