EQ to Pampers user

Since dumating samin si baby at nka work ako ulit, nag search tlg ako ng mga gtk stuff about taking care of our baby girl. Loyal EQ nappies buyer kami til nagrashes na sya around 6 months so I looked for a better brand and hopefully nakahiyangan nya. Dti I found Pampers too pricey but now it's the best I can recommend for its price (bt. Pampers, Huggies & MommyPoko) & quality bsta ung baby dry ang kukunin. Doesn't matter kung taped or pants as long as it's baby dry pra iwas rashes. And dpat wag papunuin msydo ang nappy ni baby, pag puno na wiwi palit pag may poops hugasan at palitan agad. Never pababaran pra hnd mag end up sa napaka sakit na rashes. Recommended ko na sa eCommerce Apps kayo mag avail either Lazada or Shopee para makuha nyo ng best deal ang price for nappies. Compared pag sa labas kayo bibili halos 2x ang price.

1 Reply

True. Ako naman hiyang sa baby ko EQ. But I tried yung unilove, okay din. Mas manipis than EQ, same price or minsan mas mababa pag sale than EQ. si baby ko kasi nagrashes sa pampers nun 2months sya.

3y ago

Yes hiyangan talaga e.. Importante lang na hindi nabababad.