Paano po ginawa nyo advice please

Since birth po sanay na sa karga ang baby ko may crib, baby rocker at duyan po sya pero ayaw nya din po ano po dapat gawin ko napupuyat napo ako ng sobra pati pagpapadede ng nakahiga ginawa ko na po pero umiiyak po sya pag nilalapag di rin po sya mahimbing matulog lagi pong mababaw lang po tulog nya advice po pls #advicepls #pleasehelp

Paano po ginawa nyo advice please
80 Replies

same.. ayaw din ng baby ko nahihiwalay sakin.. umiiyak or nagigising, sobrang ngalay na ako.. pero tiis lang.. Sabi kasi 9months daw sila sa tummy natin so nagaadjust pa sila.. baby ko 3 months ang ginagawa ko nakadapa sya sakin pag mahimbing na yung unan na nasa Gilid ko lagay ko katawan nya pero nakataas paa sakin.. effective naman ayun nakakatulog na sya.. or minsan pinapagod ko sya usap usap, pinapadapa ko sya gnun.. para mahaba sleep

Related Articles