Paano po ginawa nyo advice please

Since birth po sanay na sa karga ang baby ko may crib, baby rocker at duyan po sya pero ayaw nya din po ano po dapat gawin ko napupuyat napo ako ng sobra pati pagpapadede ng nakahiga ginawa ko na po pero umiiyak po sya pag nilalapag di rin po sya mahimbing matulog lagi pong mababaw lang po tulog nya advice po pls #advicepls #pleasehelp

Paano po ginawa nyo advice please
80 Replies

eenjoy mo nlang mommy.. nakakapagod man pro one day pag medyo malaki laki na Siya bigla mo nlang mamimiss ung pagiging clingy niya..gaya ko,3 month's palang baby ko..pro namimiss ko ung dating xia..ung nsa day's old to 1 month palang xia..lageh ko xiang karga, halos sakin na din xia natutulog..pro ngaun mag 4 month's na xia ayaw na nyang magpakarga pag matutulog na xia . gusto sa duyan nlang..nakakamiss ung mga time's na hinihili ko xia sa braso ko..😅😅