Girl or Boy? Mahiyain pa si baby @ 21 weeks

Since ayaw pa po magpakita ng gender ang baby ko sa mga nakaraang ultrasound ko dahil nakatalikod daw sabi ng OB, sa tingin nyo po ano kaya gender nya? Salamat po sa mga sasagot ☺️ #1stimemom #pregnancy #firstbaby

Girl or Boy? Mahiyain pa si baby @ 21 weeks
12 Replies

Antay ka nlng next ultrasound. Hirap humula kasi di naman lahat ng mga sintomas o itsura mo habang nagbubuntis may kinalaman sa gender ng baby. Some are true but most of them di naman based from experience. Mas maniwala ka sa science. Hehe

2y ago

Hahaha kaya nga po eh. Ayaw pa kasi nya magpakita ng gender nya. pag inuultrasound na ko, bigla sya umiikot kaya hintayin ko na mag 28weeks para sa CAS.

Same tayo ng bump, baby boy sakin. Pero wala naman daw un sa hugis ng bump, iba iba kasi talaga. Nawala din pimples ko simula ng preggy kaya baby girl hula ng lahat. Good luck po sa next ultrasound nyo, sana magpakita na gender ni bb 😊

2y ago

Sana nga po sis. CAS na po next ko ultrasound kaya sana po makita na gender nya :)

Kaya ako kahit sinabi ng OB ko na pde ako mag pa ultrasound nun 18-20weeks makikita na gender ni baby Di ko sinunod hehehe, 27weeks weeks sakto nalaman baby boy ulit ayon thank god🤰🥰🙏🏻

2y ago

Sakin kasi mami kaya need ko magpaultrasound dahil nakabreech position pa rin daw si baby pero sana next ultrasound ko, okay na position nya and makita na gender nya 😁❤️

Baka po baby girl cya. Kase kadalasan pag hirap makita ang gender baby girl e. Kung baby boy po kahit naka talikod or naka dapa mayroong lalawit. 😁

2y ago

sana po mami :) gusto rin po ng hubby ko babae daw sana panganay.

cute na cute ako sa mga tummy na malaki, yung sakin kasi 6months na maliit as in Wala kakainggit. hehe siguro girl baby mo mommy❤

2y ago

Chubby po kasi ako talaga mamsh kaya po di pa ko buntis eh may bilbil na po 😁 baka po mami ang balakang nyo lumalaki kaya po di po masyadong malaki tyan nyo. Sana nga po baby girl 🥰

bilugan din tummy ko mi sabi ng mama ko baoa babae pero nung nag pa ultra sound ako nakita ko lalaki

2y ago

iba iba nga daw po mami. pero sana baby girl :) ilang weeks po nung nakita gender ni baby sa ultrasound mo mi?

Ganyan tyan ko now pero 29 weeks na ko. for me ang laki Ng tyan mo Kung 21 weeks Lang Yan. Hehe

2y ago

mataba kasi ako sis kaya di pa ko buntis, malaki na tyan ko. tsaka ang lakas ko kasi sa tubig ngayon.

ang hirap po hulaan kasi di po kita ung face nyo, mostly kase pag baby girl eh blooming daw

2y ago

Di naman po nababago itsura ko mami tsaka sabi rin. g mga kawork ko parang ang blooming ko daw. Nung dalaga po ako marami ako pimples pero ngayong buntis po ako, mas nawala pimples ko kung kala di ako nag sskin care 😂 tsaka dba po sabi nila pag lalaki, nangingitim ng bongga ang leeg, batok at kilikili? Sakin naman po hindi. Gusto ko po kasi sana baby girl pero kahit ano pa sya basta healthy at normal, sobrang thankful na ko 🥰

Saken mamsh 22 weeks na bukas nagpa ultrasound ako hindi din sya nakita dahil naka suhi sya

2y ago

Same po pero sabi naman po ng OB ko iikot pa daw po basta lagi daw matulog ng left side ang higa.

girl daw pag mahiyain sis haha

2y ago

Ayy sana nga po 😁