achievement

since 4months old si l.o. sinanay ko sya sa tablet/youtube bc lagi akong puyat and feeling ko un lng makakatulong sakin para makapag pahinga ako. si hubby nag wwork and kami ln ni l.o. magkasama. lately napapansin ko na parang hirap magsalita anak ko (hello = hewwo) pero nakakaintindi naman sya. ang ginawa ko is total stop na sya ng yt/tab and napaka fulfilling kasi dumaldal na sya and madami na syang nasasabi. totoo nga ang kasabihan na nasusupress ang speech development ng bata kakanood. 2.5yrs old na sya and 2 days palang kaming stop sa yt napaka saya sa feeling kasi kahit nakakatulog ako laro lang ng laro si l.o. (nakakain na sya or may milk sya pag tulog ako) ngayon kahit punong puno ng kalat ng laruan ung kwarto namin which is sobrang laking tulong dahil libang na libang si l.o. pagdating ng 4:30pm naman lumalabas kami para maglakad and grabe improvement nya. sisi ko lng kasi hindi ako nagbasa basa tungkol sa gadget sa bata pero its never too late to stop para mag improve and development ng bata. share ko lng po mga mommies. #1stimemom

1 Reply

thanks for sharing your story! iba pa din po talaga pag may interaction with out kids. keep safe.