Speech delay(???)

Hi momsh! nung nag 2 months po kasi si l.o. nag simula na sya humuni huni lalo pag kinakausap sya up until nag year sya ineexpect kasi namin na maaga sya mag sasalita kasi maaga sya nag hhum and tumatawa and smile. 22 months na po sya ang alam palang nya hi, bye, mama, papa, and simple words na eexpect mo sa bata. thankyou nya hininga lang na maiintindihan mong thank you. hindi po kayA may mali kay l.o.? kinabahan ako kasi napanood ko na early sign daw ng autism ang speech delay. TIA po sa advices. ♡♡♡#1stimemom #advicepls #firstbaby

3 Replies

as long as he understands you and response to you with eye contact its normal

3y ago

Nagkakaintindihan naman po kami. Thank you po ❤❤

Pacheck nyo po sa Developmental Pediatrician si baby.

3y ago

Ok po Salamat po.

bsta may words na nabibigkas, ok lng

3y ago

Thank you po sa advice ❤