MagTatanong lang sana ko about sa philhealth?

Since 2018 po di napo ako nakakahulog, at preggy po ako, nov. 2 ang aking due via TVS. Any Idea po if magkano kaya need kopo bayaran sa Philhealth nyan?

2 Replies

As per philhealth po kailangan daw po hulugan simula nov 2019 hanggang sa kabuwanan nyo po para magamit po yung philheath. 400 per month na po ata ngayon

2y ago

Ayy ganon po ba,, malaki laki dn po pla un and konti lang maleless pag magamit,, huhu

Not sure. Pero mas maige maghulog ka na kasi paiba iba rules ng PhilHealth

2y ago

Ok po salamat