temperature

May sinat PO b kapag 37.3? O normal lng PO yun. Thanks mga momshies ?God bless!

26 Replies

ang sinat po ay 37.5 sis. pero observe and monitor ka lang lalo kung pansin na di comfortable si baby.

Pag ganyan baby usually pastart na yan ng sinat. After ilang hrs pocble tumaas na yan sa 37.5 above.

Normal. Pero baka naiinitan din si baby. Try punasan and suotan ng preskong damit

Yess po may sinat yun, may lagnat anak ko jow 37 lang sya pero mainit sya.

37.2 normal po pataas sinat napo pag 38 na lagnat napo.

37.7 ang may sinat mamsh pg tumaas pa don lagnat na un

normal po yan. kapag nag 38 po may sinat na

37.5 may sinat na sabi pediA ni lo

Salamat PO mga momshies 😊

kung sa baby,sinat na po yun