Sinasamahan ba kayong manood ng Koreanovela ng mga asawa nyo?

3 Replies

Hindi ako Koreanovela fan pero pag gusto kong manood ng movie na mejo corny or hindi nya type, binibigyan ko na lang sya ng option na hindi manuod. Pero most of the time game naman sya

Noong uso yung My Love From The Stars sinamahan akong manood ng asawa ko hanggang sa matapos namin. Nag enjoy sya.