gumagamit ba kayo ng ganyan???

sinasabit ko plagi sa short ko yan sabi naman nila proteksiyon daw sa mga aswang pag daw lumabas sa gabi safe kapo kc may anting anting ka totoo po ba??

gumagamit ba kayo ng ganyan???
68 Replies

Oopo gnun din ako ngsabit nang anting anting ano PO ba laman Nyan sis

4y ago

isang pirasong bawang tapos konting asin tas isang maliit na lupa

Di ako naniniwala .. for me God is greater and powerful than anyone 😊😊

oo sis ako din may ganyan bala ang laman😂true panguntra sa aswang yan..

Mas maniwala ka sa dios kesa sa mga anek anek na paniniwala ng natatanda.

Depende sau yan kung maniniwala ka, kc kung ndi ka maniniwala wag mo na ilagay..

2mos na baby ko pero never kopo sinabitan ng ganyan, san po nabibili yan?

4y ago

Yung sakin nun sis tinahi kulang, basta pulang tela daw tapos may bawang sa loob haha till now second baby kuna yun parin gamit ko ☺☺

Hindi po. Even yung bracelet. Pero depende lang po sa paniniwala.

Nope, bka mtusok e mtnggl, 7 months n bby ko d ko gnmitn nyan

May gnyan din po q pang protect sa mqligno daw aswang

Same here meron din po ako gawa ng Lola ng Baby ko.