nalilito ??

sinasabi po nila na payat ako.. kumain daw ako ng kumain kasi 13weeks plng nman daw tyan ko.. tapos nung nkain nman ako ng rice sa umaga, tanghali, hapon at gabi, wag daw ako lagi kakain ng kanin.. sa prutas at gulay daw po ako lumakas ng kain.. kailan po ba dapat magdiet? unang pagbubuntis ko po kaya dko alam kung ano dapat sundin ?

1 Reply

dapat monitored mo weight mo ... 2nd tri po start tatakaw ang buntis . may mga buntis na dapat ma achieve ang ideal added weight from weight before sila nagbuntis.