immunization

Sin-o po ba dito na yung baby nia hindi nilagnat nung 1st immunization nia? 2months old..normal po ba ung reaction nang katawan nia sa immunization kahit hindi nilagnat?

22 Replies

May bata po na nilalagnat at meron hindi. Pero effective pa rin po ang bakuna kahit di nilagnat

Yung kids ko ma, di naman nilagnat pero after mabakuna kasi pinapainom ko na paracetamol..

Yes it's normal mommy. Iba iba ang reaction ng babies sa vaccine or immunization 👍🏻

Ang baby ko di cia nilagnat,Kasi po after vaçine pinainom nmin ng tempra.

yes, minsan nilagnat lo ko pero after nun lagi na hot compress

yung kids ko din po di naman nilalagnat pag binabakunahan

Yes mommy. Yung baby ko po hindi nilalagnat after immunization.

3y ago

pag 6 months poh ba, vitamin A lng poh?? after poh nun 9 months na poh ba ulit next immunization ni baby?? tnx poh sa mka sagot.

Yes never nilagnat anak ko sa lahat ng shots nya

yung baby ko never nilagnat inaagapan namin ng tempra

4y ago

yes ang baby ko hindi nilagnat parang wla lg immunization na nangyari likot2

Yes mommy. Normal lang, lagnatin man or hindi.