Mahina Dumede

Simula pagtungtong ng baby ko sa 4 mos hanggang ngayong 5 mos sya. Napansin ko humina po sya dumede. Unlike po noon lagi po syang gutom. Sa mga naka experience po. Ano po ginawa nyo para dumede ng dumede ang baby? Mejo nababahala na rin po ako kasi nagkaroon po ng orange stain sa diaper nya. Napa examine ko na po ihi nya. Normal po. Pinalitan na rin po vitamins nya. Ano po kaya pwede ko gawin pra bumalik gana nyang dumede.

Mahina Dumede
1 Reply

dalasan na lang ang pagbigay ng milk. example, kung 4oz in every 4hrs sia dati magfeed. pwedeng gawing 3oz every 3hrs or 2oz every 2hrs. para macomplete ang feeding nia per day, which is 720ml or 24oz per day.