Naglalagas ang buhok ni baby

Simula ng mag 3 months si baby naglagas na yung buhok nya. Sa ulunan nya na pinaghigaan ang damj nyang buhok, pati sa leeg nya pag gising may mga buhok din. Ano po kaya ibig sabihin nun? At ano ang dapat gawin. Cetaphil ang shampoo nya at every other ang pagpa shampoo ko sa kanya nun. Ngayon mag 4 months na sya ganon pa din. Thank you po sa makakasagot

1 Reply

Normal po yan sa first few months. Nag chachange ang skin ang scalp ni baby. Basta po walang rash, okay lang. Basta keep baby clean and comfy 😊