NAKAKAIYAK..

Simula nanganak ako sa bunso ko, nag karoon ako ng ganyan sinearch ko siya ATOPIC ECZEMA ang tawag cause daw is stress, di naman ako stress malungkutin lang. Iniiyakan ko nadin kasi yan siguro mas naistress ako dyan huhuhu, sinong mommy ang kagaya ko nag ka ganyan?

NAKAKAIYAK..
1 Reply

Hindi atopic eczema sakin pero may mga rashes din ako one month na din di parin nawawala 😅 yung iba nawala pero nag iwan ng parang mga Brown patches dahil kinamot ko nag mukha silang pasa hahaha

4y ago

Pag nangangati nilalagyan ko ointment “bepanthen” ☺️