30weeks And 4days

Simula last week kumikirot lagi yung tummy ko na tas kahapon may lumabas sakin na brown like mucus.. Sinabe na din kasi ng Ob ko pwede ko mailabas si baby ng maaga, sign na kaya yon? Sobrang natatakot ako ***first pregnancy ko po to

1 Reply

Hi sis! You can read this article pohttps://ph.theasianparent.com/mucus-plug sana naman hindi pa po at masyado pang maaga:(

4y ago

Normal naman po yan sis. Basta be careful lang po sa lahat ng kilos kung may iba ka pong nararamdaman mas mabuting mag rest ka and sabihin mo sa OB mo yung mga kakaibang yun. Godbless and goodluck♡