Morning sickness

Any similar experience mommies? Ang lala ng morning sickness ko lalo na nung ika 5 to 7 weeks ko as in whole day and walang gana kumain. Pinipilit lang para sa vitamins. Now on my 8th week, nabawasan lang siya parang mga 10% pero kapag gabi, nagsusuka parin ako. From 58kg to 55kg nalang now. Sa last utz ko naman on time ang development ni baby. 🥴 May similar experience po ba dito na nag alleviate ang morning sickness as early as 8th week? #pleasehelp

16 Replies

Same po. Dati ang lakas ko po kumain, ngayon preggy na wala ng gana as in. Ayaw ko ng rice😔