Hi Mga Mommy Ask lang po Pwede po ba sa buntis kumain ng sili?

sili side effect

2 Replies

pwede nman po pero wag masyado mrami kasi nakaka cause daw ng. acid reflux ang spicy foods baka maheartburn ka dn .. pero sa baby po wala nman daw effect

1y ago

sabi nman dto sa article sa asianparent nakaka0ag uterine contractions daw at miscarriage ang pagkain ng sili kaya wag nlng po momsh kumain hehe.. katakot hehe para lng nman sure po. 😊😅

pwede naman. kaso may tendency na mag kaalmuranas ka.

1y ago

salamat mhie sa sagot nag google din kasi ako,iba iba lumapabas na sagot eh kaya na confuse ako