Happy 4 months

Silent reader ako sa TAP . At last oct.17 pa ako nanganak . Happy kasi kahit cord coil ay na normal ko parin si baby 😘#1stimemom #firstbaby

Happy 4 months
1 Reply

Same tayo mommy. Cord coil din si baby pero normal delivery. 😊

3y ago

Nagcord coil lang po sya nung dinedeliver na kase nakaharap sya dapat nakataob pala. Nung pinaikot ng ob, pumulupot po yung cord sa leeg. Same process lang din po.. todo iri lang kase nga bumabalik sya. May nagpush din na midwife.