nsol

No signs of labor. 38weeks na and 4days . Gustung gusto ko na makaraos !!pero sobrang sakit na ng balakang ko den patigil2 lang hilab Matagal bago masundan .May iniinom dn aq na primrose 1000g pero parang wala epek pa .. help mga momss anu mga tips para mapadalu na labor q .Salamat

1 Reply

Sabi inom ka pineapple juice then magpatagtag kana like walking or squats.. Kausapin mo rin si baby na labas na sya para dika mahirapan..