39 weeks and 6 days

No signs of labor p din po almost 3weeks n po ako 1cm at almost 3weeks n din po ako nainom ng primerose. Sobrang baba n din tyan ko pero wala p din. Naninigas lng ang tyan ko. Kinakaabahn ako ayoko kc maoverdue at bka lumaki masyado c baby mahirapan ako #thirdbirth #babyboy_or_babygirl

3 Replies

meron tlagang mga buntis mommy inaabot pa po ng 42weeks bago manganak. pray lang po kayo mommy .. and lagi po kayo makikipagkita sa ob nyo.

same here mamsh 5 days stock at 4cm due date ko na SA Sept 8 paninigas Lng din Ng tyan nraramdaman ko 😭 2nd baby ko na to

4y ago

oo nga po 40 weeks and 1 day nko kakapnta ko lng sa lying-in still 1cm p din

kausapin po c baby lge,effective sya sakin..try nyo na rin po