Boy or Girl?

Any signs if your baby is a boy or a girl?

27 Replies

Nung first baby ko it's a boy I don't crave for sweets but when I got pregnant on my second baby girl I crave for sweets like chocolates, ice cream.

AQ po sa 1st ngmamake up p aq tpos tumagal nde n aq ngmake up,sa 2nd nmn tamad aq maligo at magayos.now 3rd feel ko lng babae blooming dw

ako naman halos lahat ng sign na baby girl daw eh nasakin na, pero nung nagpa ultrasound na ko. its a boy hahahaha 😅

Wala po hahah sabi sa akin before baka daw boy kasi haggard at malikot si baby. Ayun girl nung nag reveal kami hahahaha

sakin super ngarag ako haha tas mahilig ako maalat like tuyo, daing dami ko nakakain pag ganyan tapos boy pala hehehe

pag pabilog daw po yung tiyan girl daw po pag patulis nman boy po. ako po kase pabilog so girl po baby ko 😊

akala namin boy kasi di ako nagsusuka, di din mahilig mag ayos, di naglihi. girl pala. 6 months ko na nalaman.

kapag daw boy patulis ang tummy, pero bat akin bilugin. nag expect pa naman ako nun na girl. 😅😂

as for me, wala. nafeel ko lang na boy sya cuz mafefeel mo yun hehe.

3y ago

blooming daw😊

ako bumase ako sa itsura ng tyan ko oblong kce kya sabi ko boy baby ko and tama hula ko haha

3y ago

patulis din akin pa oblong pero baby girl hehe